Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một tập đoàn khách sạn hàng đầu trong ngành, quản lý hơn 800 căn hộ tại Singapore, Hồng Kông và Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn tạo ra một căn hộ chung cư đầy đủ dịch vụ, phong cách, nội thất sang trọng với mức giá phải chăng, phù hợp cho các doanh nghiệp.Chúng tôi được biết đến với danh tiếng trung thực, có trách nhiệm và trung thực trong ngành.

Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group
Katrina Group

Chi tiết về chúng tôi

Chúng tôi thuộc Tập đoàn Katrina (SGX: 1A 0), sở hữu một số thương hiệu nhà hàng được thành lập và cũng quản lý Co-Living Hotels.

Bắt đầu trải nghiệm ST Residences ngay hôm nay

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 48 giờ.

Khách Hàng

Khách Hàng Tin Cậy Của Chúng Tôi

Là một chuyên gia về nhà ở của công ty, hầu hết các khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các công ty đa quốc gia trên toàn cầu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn 500 công ty như Facebook, KPMG, AXA, Johnson & Johnson, Coca Cola, Airbus, Samsung, Unilever, Rio Tinto Group , Đại sứ quán UAE ...

grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab
grab

Thông Tin Về Chúng Tôi

Tại Sao Chúng Tôi Là Lựa Chọn Hoàn Hảo

Chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả mọi thứ để bạn có thể ngồi lại, thư giãn và yên tâm rằng căn hộ của bạn nằm trong tay một đội ngũ tỉ mỉ gồm 80 người mạnh mẽ.

1

Tuân thủ quy định

Là một Công ty niêm yết, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định của chính phủ và các bộ phận liên quan.

2

Bảo trì căn hộ

Đội ngũ quản lý và bảo trì chuyên nghiệp để giữ cho căn hộ của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, cho phép chúng tôi trưng bày căn hộ của bạn dưới ánh sáng hoàn hảo.

3

Mọi thứ cứ để chúng tôi

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ duy trì liên lạc và xử lý tất cả các giao dịch với khách hàng một cách tỉ mỉ từ đầu đến cuối.

Đồng hành cùng chúng tôi

Chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh và thiết lập mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp với các nhà đầu tư. Chúng tôi mong muốn được chào đón bạn trong danh sách đồng hành của chúng tôi.