Quote Big Description

Hãy "tự mình trải nghiệm” căn hộ của chúng tôi.

Giới thiệu

ST Residences cung cấp giải pháp một cửa cho các căn hộ dịch vụ được trang bị trên toàn đảo, cung cấp chỗ ở chất lượng với sự linh hoạt trong hợp đồng và giá cả hợp lý, giúp kỳ nghỉ của bạn không bị ồn ào, thêm phần trọn vẹn.


Khi chọn và nghỉ tại căn hộ dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa bạn không cần phải lo lắng về các tiện ích và các loại hợp đồng... Các căn hộ của chúng tôi được trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích bao gồm truyền hình cáp và internet, cũng như cơ sở vật chất về hồ bơi, phòng tập thể dục và khu vực BBQ ngoài trời để bạn cảm thấy như ở nhà.
Tham khảo ​​căn hộ dịch vụ của chúng tôi tại Singapore ngay bây giờ,cho kì nghỉ ngắn hoặc dài hạn. Chúng tôi mong được phục vụ bạn!

Lý Do Của Chúng Tôi

Chúng tôi nhận thấy rằng một số khách sạn có giá quá cao và một số khách sạn giá thấp khá phổ biến nhưng lại thiếu sự riêng tư. Khách hàng luôn khó khăn trong việc lựa chọn giữa các chỉ tiêu về môi trường và giá cả. Do đó, mục đích ban đầu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng và môi trường thoải mái với giá cả phải chăng. Bằng cách này, ST Residences bắt đầu hành trình của mình.

Đặt ngay

Hãy làm cho chuyến đi công tác của bạn trở nên dễ dàng bằng cách ở trong một trong những căn hộ dịch vụ của ST Residences tại Singapore.

Bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ.